A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Vui Tết thiếu nhi 1/6” tại lớp 5-6 tuổi A trường Mầm non 16/4 - Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm - Ninh Thuận.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước nói chung và các cháu học sinh trường mầm non 16/4 nói riêng chào đón Tết thiếu nhi, chiều ngày 1/6/2020, tại lớp 5-6 tuổi A trường Mầm non 16/4 đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười.

Năm nay, Tết thiếu nhi mồng 01/6/2020 đặc biệt hơn mọi năm vì “Vui Tết thiếu nhi” xong các con vẫn sẽ tiếp tục chương trình học tại trường thật vui, bổ ích với cô giáo và bạn bè để bù lại những ngày nghỉ dài vì Covid-19. Tuy nhiên không vì thế mà niềm vui của các con bị giảm mà ngược lại niềm vui càng nhân đôi khi trong ngày Tết thiếu nhi các con được sự quan tâm sâu sắc của Ban giám hiệu nhà trường và Ban đại diện phụ huynh lớp.

Trong chương trình các bé được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ do các bạn trong lớp biểu diễn. Bên cạnh đó các con còn được tham gia các trò chơi, trả lời câu đố, nhảy dân vũ theo sự quản trò của cô giáo chủ nhiệm. Kết thúc chương trình, mỗi bé được cô giáo thưởng một phần quà.

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1//6” tại lớp 5-6 tuổi A đã diễn ra thành công tốt đẹp đem lại cho tất cả mọi người tham gia tâm trạng vui tươi, phấn khởi  

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày tết thiếu nhi tại lớp 5-6 tuổi A:                                                                                                                                                                    

      

    

                                                                                                                                         

             

   

                        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 11 : 408