Hội thi " Sắc màu dân vũ" năm học 2018 - 2019

HỘI THI SẮC MÀU DÂN VŨ

Năm học: 2018- 2019

Sáng ngày 4/1/2019, trường Mầm Non 16.4 tổ chức cho các bé tham gia "Hội thi Sắc màu dân vũ " với không khí sôi nổi, vui tươi. Cô và các bé vận động rất tích cực, hào hứng

Không khí hội thi tại Trường Mầm Non 16.4 càng thêm náo nhiệt với sự xuất hiện đầy ấn tượng của các đội thi đến từ các lớp. Mỗi đội thi mang một phong cách, sự hồn nhiên và đáng yêu của các con đã làm “thổn thức” bao trái tim người lớn. Yêu lắm từng ánh mắt sáng ngời, từng nụ cười rạng rỡ hứng khởi hòa cùng điệu nhảy.

Qua hội thi, các con được vui, khỏe, giao lưu, nâng cao kỹ năng sống, giúp con thêm mạnh dạn, tự tin trong hoạt động giao tiếp, phát triển tốt các kỹ năng vận động cơ bản và các tố chất vận động phù hợp với độ tuổi .

Xin gửi lời cám ơn đến Quý Phụ huynh đã quan tâm và dành thời gian tham gia nhiệt tình cùng các con. “Hội thi Sắc màu Dân vũ năm học 2018- 2019” kết thúc thành công rực rỡ.