Trường Mầm Non 16/4 chủ động vệ sinh môi trường, chuẩn bị đón các bé trở lại học tập sau thời gian tạm nghỉ do dịch, bệnh Covid-19.

Năm học 2019 – 2020 Trường Mầm Non 16/4 đón các cháu vào học. Do ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, 3 tháng qua các cháu được tạm nghỉ tại nhà. Để chuẩn bị đón các cháu trở lại trường học, những ngày qua Trường Mầm Non 16/4 đã làm tốt công tác vệ sinh môi trường, phun khử khuẩn Cloramin B, lau chùi bán ghế, đồ chơi tạo môi trường xanh, sạch, đẹp.

Năm học 2019 – 2020 Trường Mầm Non 16/4 đón các cháu vào học. Do ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, 3 tháng qua các cháu được tạm nghỉ tại nhà. Để chuẩn bị đón các cháu trở lại trường học, những ngày qua Trường Mầm Non 16/4 đã làm tốt công tác vệ sinh môi trường, diệt khử khuẩn Cloramin B, lau chùi bàn ghế, đồ chơi tạo môi trường xanh, sạch, đẹp.

Để đảm bảo môi trường giáo dục sạch sẽ, an toàn. Ban giám hiệu Trường Mầm Non 16/4  thường xuyên mở cửa các phòng học để chống ẩm, mốc; vệ sinh không gian trường lớp trong thời gian nghỉ học; tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học, sẵn sàng đón các em trở lại trường. Bên cạnh đó Nhà trường tiến hành vệ sinh phòng học và môi trường xung quanh; làm vệ sinh các vật dụng liên quan đến việc sinh hoạt, học tập của học sinh; chuẩn bị máy đo thân nhiệt, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, bảo đảm ứng phó kịp thời khi xảy ra các tình huống.

Ảnh: Cán bộ, giáo viên Trường Mầm Non 16/4 tích cực vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón các bé trở lại học tập.

Ảnh: Bàn ghế, đồ dung, đồ chơi được vệ sinh sạch sẽ tạo môi trường an toàn cho các bé trở lại học tập.

Ảnh: Trẻ được đo thân nhiệt trước khi vào cổng.

Ảnh: Trẻ được rửa tay bằng xà phòng trước khi vào lớp.

Tác giả: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt