A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON 16/4 TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG MẦM NON 16/4 TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 của Trường mầm non 16/4.
Từ ngày đầu tiên trẻ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên dỗ dành yêu thương. Sau một năm học sôi động với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè đã trôi qua. Các giờ học vui vẻ ở lớp, cùng với đó là những ngày hội hay những chuyến tham quan dã ngoại để các con có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân.Tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích!
Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành  của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.
Lễ tổng kết năm học diễn ra không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên diễn ra đầy sáng tạo. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát,…  đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh cùng các con đều háo hức chờ đón xem.
Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé khối mẫu giáo lớn tốt nghiệp ra trường. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.
Trên tất cả, lễ Tổng kết là đánh dấu sự chuyển bước và nối tiếp của các thế hệ học sinh hiện tại cũng như tương lai của Nhà trường chuẩn bị chào đón một mùa tuyển sinh, một năm học với sự hân hoan và hy vọng.
Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ Tổng kết diễn ra tại trường.

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 11 : 408